>

VONTA cột đèn đã có buổi ra quân đi đầu trong hoạt động đào tạo thực tế cho CBCNV Tập đoàn AMACCAO

Vừa qua, ngày 24/2/2022, Vonta cột đèn – thành viên của Tập đoàn AMACCAO đã có buổi ra quân đầu tiên trong chuỗi chương trình đào tạo thực tế và hiệu quả cho CBCNV của Tập đoàn AMACCAO.

Trước đó, vào chiều ngày 15.02.2022 tại Trụ sở chính Tập đoàn AMACCAO, Ông Nguyễn Văn Vinh – Quyền TGĐ Tập đoàn đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đứng ra phát động chuỗi chương trình Đào tạo tính thực tế và hiệu quả cho CBCNV nguồn theo chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT.Qua quá trình họp và trao đổi, TGĐ quyết định triển khai chương trình đào tạo bắt đầu từ ngày 21.02.2022 đến hết ngày 30.04.2022.

Theo đó, việc đào tạo nhằm mục đích:

  • Đào tạo Ban lãnh đạo phụ trách Kinh doanh, NVKD nguồn nắm được quy trình sản xuất, tính năng, kết cấu sản phẩm, đồng thời tăng khả năng thuyết phục khách hàng, góp phần vào tiết giảm chi phí Nhà máy.
  • Đào tạo Ban giám đốc sản xuất cách thức kinh doanh, hiểu tính cạnh tranh thị trường để thiết kế sản phẩm sao cho: Giá thành tốt; Sản phẩm đẹp và sắc nét; Chất lượng ổn định.
  • Đào tạo các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có kiến thức thực tế, tham gia trực tiếp vào quy trình sản xuất.

Đây là chương trình đào tạo trải nghiệm thực tế giúp các CBCNV của các đơn vị thành viên, đặc biệt là khối Kinh doanh hiểu sâu hơn về quy trình sản xuất, để họ nắm được từng sản phẩm được tạo ra như thế nào. Từ đó giúp họ tự tin hơn khi giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của đơn vị mình.

Bằng sức trẻ và sự nhiệt huyết trong công việc, ngày hôm qua (23.02.2022), đơn vị Vonta Cột đèn đã có buổi đào tạo đầu tiên cho CBCNV Kinh doanh của đơn vị tại nhà máy sản xuất Cột đèn Thái Nguyên. Là đơn vị tiên phong, Vonta Cột đèn đã tổ chức thành công buổi đào tạo tính thực tế và hiệu quả cho CBCNV nguồn theo chỉ thị số 06 của HĐQT.

Buổi đào tạo có sự tham gia của Ban lãnh đạo phụ trách Kinh doanh, NVKD nguồn, Kế toán trưởng và đại diện nhà máy với nội dung Giới thiệu quy trình sản xuất cơ bản và tham quan thực tế dây chuyền sản xuất cột đèn. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, CBCNV đơn vị VONTA Cột đèn vẫn luôn đảm bảo 5k phòng chống dịch khi tổ chức buổi đào tạo.

Trong buổi đào tạo, mọi người đều tham gia với tinh thần hào hứng, ham học hỏi và mong muốn biết thêm kiến thức thực tế về sản xuất để góp phần vào kỹ năng kinh doanh của bản thân và rất trông chờ vào những buổi đào tạo tiếp theo.

Cùng nhìn ngắm lại các hoạt động trong buổi đào tạo vừa qua!

Tags:
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn