>

Nhà lắp ghép là gì? Vì sao nhà lắp ghép ngày càng được ưa chuộng?

Nhà lắp ghép vốn là kiểu công trình phổ biến ở nhiều nước phát triển như Mỹ, Úc, Hàn Quốc… bởi những ưu điểm vượt trội. Các sản phẩm cấu kiện bê tông lắp ghép cao cấp cũng được coi như đặc trưng cho sự giàu có, sự phát triển của một đất nước, bao gồm:
  • Tấm vỏ hầm Segment cho các công trình tàu điện ngầm;
  • Tấm bê tông cốt sợi thủy tinh GRC dùng cho các cung điện, các tòa nhà khách sạn, văn phòng hạng sang;
  • Cấu kiện bê tông đặc thù dành cho khu đô thị phát triển và văn minh, các nhà xưởng công nghiệp luôn sáng đèn;
Và nhiều các sản phẩm khác.
nhà lắp ghép
 
Nhà lắp ghép đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhờ chi phí thấp, thi công nhanh, đảm bảo sự an toàn, kéo dài tuổi thọ công trình, tiện lợi trong khi kiểu dáng rất phong phú và tính thẩm mỹ cao.
Dù mang nhiều ưu điểm vượt trội nhưng các sản phẩm cấu kiện bê tông để lắp ghép vẫn còn ít trên thị trường Việt Nam vì sự khắt khe về kỹ thuật, không phải doanh nghiệp nào cũng sản xuất và thi công được.
 
Với bề dày kinh nghiệm gần 30 trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, có tiềm lực mạnh về công nghệ máy móc và con người, Tập đoàn AMACCAO tiên phong trong việc trong việc đưa công nghệ nhà lắp ghép vào hoạt động xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.
 
AMACCAO hướng tới cung cấp lắp ghép hoàn thiện cả một ngôi nhà, đồng thời cung cấp cho khách hàng dịch vụ sản xuất các đơn hàng “may đo” theo nhu cầu. Điều này giúp khách hàng yên tâm trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với diện tích, vị trí, công năng mong muốn.
 
Bạn quan tâm tới các sản phẩm cấu kiện bê tông để lắp ghép? Liên hệ ngay AMACCAO để biết thêm thông tin chi tiết
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn