>

Ngôi sao AMACCAO tháng 3

Tập đoàn AMACCAO biểu dương và chúc mừng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tháng 3 vừa qua. Chúc các anh, chị luôn giữ vững phong độ để có thêm nhiều thành tích xuất sắc khác trong tương lai!

ngôi sao amaccao
 
Chúc mừng chị Nguyễn Xuân Quỳnh và anh Trần Tuấn Anh thuộc Ban Marketing và truyền thông. Trong tháng 3 vừa qua anh, chị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và góp phần không nhỏ và thành công chung của Lễ khởi công nhà máy điện rác Seraphin và Triển lãm Vietbuild. 
ngôi sao amaccao tháng 3
Chân dung chị Nguyễn Xuân Quỳnh – Ban Marketing và truyền thông
Chúc mừng anh Trần Tuấn Anh - chuyên viên Marketing thuộc Ban Marketing và truyền thông  🥇Trong tháng 3 vừa qua anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và góp phần không nhỏ và thành công chung của Lễ khởi công nhà máy điện rác Seraphin và Triển lãm Vietbuild.
Chân dung anh Trần Tuấn Anh – Ban Marketing và truyền thông

Chúc mừng chị Mai Hương Sen – nhân viên kinh doanh thuộc đơn vị Cống AMACCAO. Trong tháng 3 vừa qua chị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được và vượt chỉ tiêu kinh doanh giúp mang lại hợp đồng lớn cho đơn vị và Tập đoàn.

ngôi sao amaccao tháng 3
Chân dung chị Mai Hương Sen – đơn vị Cống AMACCAO

Chúc mừng anh Nguyễn Hữu Duân – giám đốc kinh doanh tại đơn vị Cọc AMACCAO. Trong tháng 3 vừa qua anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mang về hợp đồng giá trị 148 tỷ.

ngôi sao amaccao tháng 3
Chân dung anh Nguyễn Hữu Duân – đơn vị Cọc AMACCAO

Chúc mừng anh Vũ Văn Hiệp – Đại diện thương mại tỉnh Thái Bình và anh Vũ Tiến Đạt – Đại diện thương mại tỉnh Hải Dương – Vonta. Trong tháng 3 vừa qua các anh đã xuất sắc đạt thành tích trên 150% chỉ tiêu trong nhiều tháng và đóng góp tăng trưởng phát triển cho 2 khu vực trên lên Top 10 trong hệ thống.

ngôi sao amaccao tháng 3
Chân dung anh Vũ Văn Hiệp – đại diện thương mại Vonta
ngôi sao amaccao tháng 3
Chân dung anh Vũ Tiến Đạt – đại diện thương mại Vonta
Chúc mừng anh Nguyễn Anh Vũ – trưởng phòng Marketing Vonta Led. Trong tháng 3 vừa qua anh đã xuất sắc triển khai các hoạt động truyền thông – trải nghiệm khách hàng tại gian hàng của Vonta tại triển lãm Vietbuild 2022
ngôi sao amaccao tháng 3
Chân dung anh Nguyễn Anh Vũ – trưởng phòng Marketing Vonta Led
 
————————————–
TẬP ĐOÀN AMACCAO
Website: https://amaccao.vn/​
Hotline: (024) 66 505 581 | 097 150 2288
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội.
 
#ngôisaoamaccao #amaccao #ngoisaoamaccaothang3
Tags:
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn