>

Lễ ra mắt công ty CP VT Lighting

VT Lighting tổ chức lễ ra mắt công ty, góp sức mình và mục tiêu đa dạng hoá chuỗi cung ứng sản phẩm của Tập đoàn AMACCAO mảng thiết bị chiếu sáng

Sáng ngày 20/9/2022, Lễ ra mắt công ty CP VT Lighting – đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đèn led chiếu sáng đô thị, đèn led sử dụng năng lượng mặt trời đã được tổ chức tại tầng 2 toà nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia chúc mừng của đông đảo các đối tác, khách hàng cùng các cán bộ nhân viên.

Với lịch sử hình thành và phát triển gần 30 năm, AMACCAO GROUP sở hữu một hệ sinh thái đa dạng trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng từ cống, cọc, cấu kiện bê tông đúc sẵn tới ống nước, thiết bị điện trong nhà như ổ cắm công tắc, đèn led,… Lễ ra mắt văn phòng VT Lighting đánh dấu cho sự mở rộng và phát triển chuỗi cung cứng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chiếu sáng thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn AMACCAO.
 
VT Lighting là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đèn led chiếu sáng đô thị , đèn led sử dụng năng lượng mặt trời. Tất cả các sản phẩm của VT Lighting đều được sản xuất bởi hệ thống dây chuyền, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ CHLB Đức. Đơn vị đồng thời sở hữu hệ thống kho, nhà xưởng lên đến 5000m2, phòng thí nghiệm rộng 200m2 với dây chuyền luyện hoá, các thiết bị đo chỉ số đèn như quả cầu test quang thông, phòng tối,… có thể đo được đầy đủ các chỉ tiêu của đèn led như hiệu suất phát quang, chỉ số hoàn màu, biểu đồ phân bổ ánh sáng,… giúp kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm và giúp tạo ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại với tính năng và chất lượng vượt trội.
 
Dù chỉ mới thành lập, nhưng sở hữu lợi thế khi thuộc hệ sinh thái đa dạng của AMACCAO, VT Lighting hứa hẹn bùng nổ và bứt phá nhanh chóng trên thị trường sản xuất và các sản phẩm chiếu sáng đô thị, đèn led năng lượng mặt trời.
 
Cùng chúc mừng cho sự thành công của buổi lễ đồng thời cùng đón chờ sự bùng nổ của VT Lighting trong thời gian tới!
 
Tags:
Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn