>

Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 1947 – 2022

Trong suốt chiều dài lịch sử, trải qua hàng nghìn năm văn hiến, dựng nước và giữ nước, nhân dân ta với tinh thần yêu nước nồng nàn, đã đoàn kết một lòng, không quản gian khổ, hy sinh, kiên cường đấu tranh chống giặc ngoại xâm, bảo vệ độc lập, tự do, và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.

Trong các cuộc đấu tranh đó, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng tuổi thanh xuân, sẵn sàng xả thân cho Tổ quốc, dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh hoặc mang thương tật suốt đời. Máu đào và sự cống hiến, hy sinh cao cả của các thương binh, bệnh binh để đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do.

Hôm nay, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Tập đoàn AMACCAO xin gửi lời biết ơn chân thành tới Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ và những người có công với cách mạng đã hết mình vì Tổ quốc, vì nhân dân.

Đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cho độc lập, tự do, hòa bình hôm nay!

Tập đoàn AMACCAO!

ngày thương binh liệt sĩ

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn