>

AVIA được vinh danh trở thành Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam

Vừa qua, vào ngày 6/8/2022 tại lễ công bố giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín trong hội nhập kinh tế Quốc tế 2022, Công ty CP AVIA vinh dự được xướng tên trong TOP 10 các thương hiệu hàng đầu với 2 dòng sản phẩm chính là nước tinh khiết 3A cùng bộ sản phẩm Rượu Gà Trống An Nam.
Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam
 
Đây là một sự kiện uy tín hằng năm được tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp, tổ chức uy tín có đóng góp lớn trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Với gần 20 năm phát triển, AVIA đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như trong mắt người tiêu dùng.
 
Tại quầy trưng bày các sản phẩm trong lễ trao giải, ban tổ chức cũng như các quý khách mời, báo chí đã dành những lời khen ngợi hết sức quý báu cho các sản phẩm của AVIA bao gồm nước tinh khiết 3A cùng các dòng sản phẩm Rượu Gà Trống An Nam.
Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam
Quầy trưng bày sản phẩm của AVIA nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách mời
 
 Giải thưởng này không chỉ là một cột mốc lớn, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của AVIA, mà còn là động lực to lớn để tập thể Công ty tiếp tục phát triển, khẳng định được giá trị của thương hiệu Việt trong thời kỳ kinh tế hội nhập ngày nay.
Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam
Ông Nguyễn Anh Minh – Đại diện Công ty Cổ phần AVIA vinh dự lên nhận giải.
 
anh Nguyễn Anh Minh - Đại diện Công ty Cổ phần AVIA vinh dự lên nhận giải.
Cận cảnh cup và bằng khen của AVIA
Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn