GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

 

1. TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ ARCHIMEDES ĐÔNG ANH

Với mong muốn xây dựng môi trường giáo dục tiêu chuẩn Âu Mỹ, Tập đoàn Amaccao đã liên doanh đầu tư xây dựng Trường liên cấp quốc tế chất lượng cao Achimedes Đông Anh với gần 3000 học sinh đang học tập. Trường đào tạo chuyên sâu về Toán, Khoa học tư nhiên, Ngoại ngữ và Kĩ năng mềm. Nhờ thương hiệu có nhiều học sinh đạt kết quả học tập tốt, tỷ lệ đỗ vào các trường chuyên và các trường đại học danh tiếng cao hàng đầu đất nước nên đã và đang thu hút hàng chục nghìn học sinh và phụ huynh đăng kí cho con em thi đầu vào để được học tập tại trường.

Archimedes đang tiếp tục đầu tư mở rộng ngôi trường thứ hai và liên kết quốc tế nhằm nâng cao chất lượng giáo dục với mục tiêu trở thành trường có đẳng cấp hàng đầu khu vực Asean.

  • Địa chỉ: Lô I-F1 Khu phía Bắc – đường 23B xã Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội
  • Tổng diện tích: 9.740 m2.
  • Tổng mức đầu tư: 350 tỷ đồng.

 

2. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO SUCCESS BUSINESS VIỆT NAM

Mảng giáo dục của AMACCAO còn được mọi người biết đến với Trường đào tạo doanh nhân Success Business School. Đây là nơi học tập chuyên biệt để đào tạo kiến thức kinh doanh hiện đại một cách trực quan, vừa học thuật chuyên sâu, vừa áp dụng thực tế cho các chủ doanh nghiệp trẻ.

Với sứ mệnh truyền cảm hứng cho hàng triệu doanh nhân, phụ nữ và trẻ em nhằm giúp họ sống với chính họ, tự tin vươn lên để sống dấn thân nhằm thay đổi cuộc đời của chính họ và những người xung quanh tốt đẹp hơn; chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia, của các bậc thầy khắp nơi trên thế giới và trong nước cho các doanh nhân, phụ nữ và trẻ em; tạo cơ hội để giúp cộng đồng kinh doanh, cộng đồng phụ nữ và trẻ em trở nên thành công, thịnh vượng và hạnh phúc, SUCCESS BUSINESS mang những cơ hội giao lưu và học tập tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu thế giới và trong nước trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, quản trị, bán hàng & marketing, đầu tư, làm giàu và phát triển bản thân cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản trị kinh doanh cũng như giới phụ nữ và trẻ em khát khao hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

 

3. HỌC VIỆN GIÁO DỤC ÂU MỸ (AEA)

Viện giáo dục Âu Mỹ (AEA) ra đời và phát triển trên mong muốn mang những giá trị văn minh Âu Mỹ áp dụng vào hoạt động giáo dục truyền thống tại Việt Nam. AEA chính là nơi giúp tất cả các học viên trong nước tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, thậm chí là vượt cả không gian để trực tiếp khám phá những giá trị văn minh này.

DỊCH VỤ CUNG CẤP:

  • Đào tạo kĩ năng mềm
  • Tư vấn du học, trại hè
  • Tổ chức sự kiện

Thông qua đó, AEA mong muốn phát triển con người, phát triển doanh nghiệp và xã hội Việt Nam, giúp các cá nhân đạt được thành công, trở nên giàu có và xã hội ngày càng thịnh vượng, hạnh phúc hơn!

Lĩnh vực hoạt động khác