GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

1. TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ ARCHIMEDES ĐÔNG ANH

Xuất phát từ giấc mơ mang những giá trị văn minh Âu Mỹ áp dụng vào hoạt động giáo dục truyền thống tại Việt Nam, Amaccao đã đấu thầu và đang trong quá trình xây dựng Trường phổ thông quốc tế liên cấp. Thông qua dự án đầu tư này, chúng tôi mong muốn có thể tạo ra một môi trường học tập lý tưởng để rèn luyện và phát triển thế hệ tương lai của đất nước trên những giá trị Âu Mỹ văn minh và hiện đại.

  • Địa chỉ: Lô I-F1 Khu phía Bắc – đường 23B xã Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội
  • Tổng diện tích: 9.740 m2.
  • Tổng mức đầu tư: 350 tỷ đồng.

2. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO SUCCESS BUSINESS VIỆT NAM

Với sứ mệnh truyền cảm hứng cho hàng triệu doanh nhân, phụ nữ và trẻ em nhằm giúp họ sống với chính họ, tự tin vươn lên để sống dấn thân nhằm thay đổi cuộc đời của chính họ và những người xung quanh tốt đẹp hơn; chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia, của các bậc thầy khắp nơi trên thế giới và trong nước cho các doanh nhân, phụ nữ và trẻ em; tạo cơ hội để giúp cộng đồng kinh doanh, cộng đồng phụ nữ và trẻ em trở nên thành công, thịnh vượng và hạnh phúc, SUCCESS BUSINESS mang những cơ hội giao lưu và học tập tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu thế giới và trong nước trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, quản trị, bán hàng & marketing, đầu tư, làm giàu và phát triển bản thân cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản trị kinh doanh cũng như giới phụ nữ và trẻ em khát khao hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

3. HỌC VIỆN GIÁO DỤC ÂU MỸ (AEA)

Viện giáo dục Âu Mỹ (AEA) ra đời và phát triển trên mong muốn mang những giá trị văn minh Âu Mỹ áp dụng vào hoạt động giáo dục truyền thống tại Việt Nam. AEA chính là nơi giúp tất cả các học viên trong nước tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, thậm chí là vượt cả không gian để trực tiếp khám phá những giá trị văn minh này. Thông qua đó, AEA mong muốn phát triển con người, phát triển doanh nghiệp và xã hội Việt Nam, giúp các cá nhân đạt được thành công, trở nên giàu có và xã hội ngày càng thịnh vượng, hạnh phúc hơn!

DỊCH VỤ CUNG CẤP:

  • Đào tạo kĩ năng mềm
  • Tư vấn du học, trại hè
  • Tổ chức sự kiện