AMACCAO: Thay thái độ, đổi cuộc đời

20 Tháng 12 2018

“Để thành công, chắc chắn doanh nghiệp phải thay đổi từ chính thái độ làm việc của các cán bộ nhân viên của mình. Thái độ đúng, dẫn đến hành động. Thái độ sai, dẫn đến hành động sai”. 

Ngày 17/12/2018, AMACCAO GROUP tổ chức chương trình đào tạo cho toàn bộ CBNV trong toàn hệ tập đoàn tại trụ sở chính (tòa nhà HH Vườn Đào, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội). Buổi đào tạo có sự tham gia của Ban Lãnh đạo AMACCAO GROUP và gần 300 CBNV đang làm việc tại trụ sở chính của Tập đoàn. 

Ông Tô Nhật – Phó Chủ tịch AMACCAO GROUP phát biểu tại buổi đào tạo

Chương trình đào tạo lần này có tên gọi: “Thay thái độ, đổi cuộc đời”, do chính Phó Giám đốc Tâm Việt GROUP Ngô Quang Vinh trực tiếp đứng lớp. Nhận lời mời từ TS. Tô Nhật – Phó Chủ tịch AMACCAO GROUP, ông Ngô Quang Vinh đã dành hơn 5 tiếng đồng hồ để trò chuyện, giao lưu với các CBNV Tập đoàn về chủ đề “THAY THÁI ĐỘ, ĐỔI CUỘC ĐỜI”.

Chương trình đào tạo có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Tập đoàn

“Thay thái độ, đổi cuộc đời” không phải là một cuốn sách mà chính là những trải nghiệm thực tế mà diễn giả Ngô Quang Vinh đã đúc kết trong suốt cuộc đời của mình. Theo ông, thái độ quyết định 70% sự thành công của doanh nghiệp nói riêng và sự thành công của mọi người trong cuộc sống nói chung.

Xem thêm: Doanh nghiệp cần gì để phát triển bền vững?

Vì vậy, đối với các doanh nghiệp như AMACCAO GROUP, sự thành công đến từ thái độ làm việc của chính CBNV. Khi chúng ta nghĩ mình làm được và mình sẽ thành công thì bản thân sẽ tự thúc đẩy hoàn thiện mục tiêu, từ đó dẫn đến hành động. Thái độ chính là cách bạn tư duy về mọi thứ trong cuộc sống. Với doanh nghiệp, ở đây chính là cách bạn tư duy về mục tiêu phát triển mà người chủ doanh nghiệp đưa ra. “Tư duy đúng, dẫn đến hành động đúng. Tư duy sai, dẫn đến hành động sai. Và kỹ năng quan trọng nhất của chúng ta chính là kỹ năng học” – ông Ngô Quang Vinh cho biết.

Ông Ngô Quang Vinh tại buổi đào tạo

Những chia sẻ này của diễn giả Ngô Quang Vinh được các CNBV AMACCAO hưởng ứng và cảm thấy tâm đắc. Ông Tô Nhật – Phó Chủ tịch AMACCAO GROUP đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới diễn giả và đặt kỳ vọng vào sự thay đổi trong cách làm việc cũng như suy nghĩ của toàn thể CBNV trong Tập đoàn để cùng nhau phát triển một cách mạnh mẽ, vượt qua những giai đoạn khó khăn, tiến tới xây dựng một tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín và vững mạnh không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm thế giới.

Phó Chủ tịch AMACCAO GROUP cho biết thêm: “Đào tạo, bồi dưỡng CBNV là hoạt động thường xuyên, liên tục. Không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn, Ban Lãnh đạo còn chú trọng bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng mềm cho nhân viên để ngày càng hoàn thiện, cùng chung tay vào sự phát triển bền vững của toàn hệ thống. Đây là vấn đề then chốt và cốt lõi nhất đối với bất cứ một doanh nghiệp muốn thay đổi toàn diện”.

CBNV AMACCAO GROUP hào hứng tham gia buổi đào tạo

Mọi người phấn khích trước các bài học, bài thực hành của giảng viên

Ngài Jonas Paul Danielson, Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh, thành viên của AMACCAGORUP tỏ ra thích thú với các trò      chơi

Toàn bộ CBNV chụp kỷ niệm với giảng viên Ngô Quang Vinh

 

MC.

 

 

Bình luận