AMACCAO: “Đầu tư cho giáo dục là đầu tư lâu dài, đầu tư cho tương lai”

13 Tháng 11 2018

“Đầu tư cho giáo dục là đầu tư lâu dài, đầu tư cho tương lai bởi đây là nhân tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp nói riêng và của xã hội nói chung” – Phó Chủ tịch HĐQT AMACCAO Tô Nhật. 

Mới đây, AMACCAO GROUP vừa ký hợp đồng với Archimedes Academy, chính thức đưa hệ thống các trường học đào tạo liên cấp (Cấp 1, cấp 2 và cấp 3) của Tập đoàn đi vào hoạt động.

Theo dự kiến, tháng 2/2019, hệ thống 3 cấp học do AMACCAO GROUP đầu tư sẽ chính thức tuyển sinh trên toàn quốc. Hiện đã có rất nhiều hồ sơ đăng ký cho AMACCAO GROUP.

Ban Lãnh đạo AMACCAO GROUP ký hợp đồng chính thức với Archimedes Academy

Ưu điểm lớn nhất mà mô hình giáo dục của Archimedes Academy mang lại là môi trường giáo dục phổ thông tiên tiến và khoa học, hoạt động theo mô hình chất lượng cao, tạo cho học sinh môi trường văn hóa toàn cầu, cập nhật sự thay đổi trong học thuật và nghiên cứu, hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, phát hiện và bồi dưỡng các học sinh năng khiếu.

Hệ thống các trường liên cấp do AMACCAO GROUP được đặt tại xã Tiên Dương – huyện Đông Anh – TP Hà  Nội. Với mục tiêu thu hút con em trong huyện Đông Anh và vùng lân cận nói chung, đặc biệt dành nhiều ưu tiên con em của CBNV trong hệ thống các đơn vị AMACCAO khi đăng ký.

Là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành – nghề, đa lĩnh vực, AMACCAO GROUP luôn coi trọng vấn đề đào tạo & bồi dưỡng đội ngũ nhân sự. Không chỉ trọng người tài, người có năng lực, Ban lãnh đạo AMACCAO GROUP còn đặc biệt trân trọng những người luôn có tâm. Chính vì vậy, Ban Lãnh đạo AMACCAO GROUP từ lâu đã có những chương trình đào tạo & bồi dưỡng nguồn nhân lực và đầu tư vào lĩnh vực giáo dục.

TS.Tô Nhật – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AMACCAO cho biết: “Giáo dục là ước mơ của cả đời tôi”

Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AMACCAO GROUP Tô Nhật cũng xuất thân là một nhà giáo, luôn dành nhiều tâm huyết cho lĩnh vực này. Theo Phó Chủ tịch HĐQT AMACCAO: “Đầu tư cho giáo dục là đầu tư lâu dài, đầu tư cho tương lai của chính chúng ta. “Lợi nhuận” không phải là những con số, đong đo đếm được, “lợi nhuận” ở đây chính là những tri thức tương lai, góp phần cho sự phát triển chung của xã hội”.

Xem thêm: Doanh nhân - Tiến sĩ Tô Nhật, người lái đò cần mẫn

MC.

 

 

 

Bình luận