VỀ TẬP ĐOÀN AMACCAO

Năm 1995, thời điểm đất nước ta bắt đầu bước vào thời kỳ đổi mới, chính thức gia nhập ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á), AMACCAO cũng được hình thành với tên gọi đầu tiên là Công ty CP Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam. Cùng với bước chuyển mình lớn của Đất nước, tiến tới hội nhập và phát triển bền vững, Ban lãnh đạo đã đề ra từng chiến lược, giải pháp cụ thể và bền bỉ lao động, sáng tạo để đưa con thuyền AMACCAO vượt qua những thời điểm khó khăn, gập ghềnh để trở thành Tập đoàn đa ngành uy tín và vững mạnh.

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng AMACCAO là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam đưa ra các giải pháp công nghệ khác biệt, hiện đại hàng đầu nhằm tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, làm hài lòng mọi khách hàng. Đó là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, mỹ thuật với chi phí cạnh tranh, đồng thời góp phần vào công cuộc đổi mới, phát triển đất nước và xã hội. Ở AMACCAO, thước đo giá trị thương hiệu của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu là CHẤT LƯỢNG và UY TÍN.

Từ năm 2020, mục tiêu của AMACCAO là góp phần cùng Việt Nam tiến nhanh đến các mục tiêu thế kỷ về giảm phát thải, năng lượng sạch, gia tăng chuỗi giá trị cho ngành sản xuất nội địa.

AMACCAO nhận thức rõ tầm quan trọng của việc phát triển các ngành kinh tế xanh, trong đó có điện gió, điện rác, xử lý nước thải… do đó, bắt tay vào triển khai hàng loạt dự án điện gió công suất lớn tại miền Trung, điện rác tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành nhằm giải quyết bài toán môi trường và nguồn điện.

Hiện tại, AMACCAO có 05 cụm công nghiệp, 16 nhà máy được đặt tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Nam, Lai Châu & 25 Công ty thành viên. Hệ thống các nhà máy đều sở hữu dây chuyền sản xuất tự động với các máy móc thiết bị được nhập khẩu 100% và được tư vấn, hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao công nghệ bởi những chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm đến từ các nước phát triển như Đức, Mỹ, Anh, Bulgary, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ,…

Luôn kiên định với mục tiêu: “Cống hiến giá trị để làm cho Việt Nam và thế giới ngày càng tươi đẹp hơn”, AMACCAO hiện là tập đoàn đầu tư – sản xuất công nghiệp – xây dựng có tốc độ phát triển nhanh và bền vững hàng đầu tại Việt Nam.

Con đường phía trước còn nhiều thử thách nhưng cũng mang tới những cơ hội lớn cho một tập đoàn đã có gần 30 năm phát triển, luôn mang trong mình khát vọng thành công như AMACCAO.

“Chúng tôi mong rằng con đường phát triển đi từ khó khăn và từng bước như vậy sẽ bền vững. AMACCAO hướng đến tìm giải pháp hỗ trợ khách hàng, đối tác, tạo công ăn việc làm, nộp ngân sách, làm sạch môi trường, lựa chọn sản xuất các sản phẩm nội địa thay thế hàng nhập khẩu, thay thế sản phẩm công nghiệp lạc hậu, ô nhiễm môi trường bằng những sản phẩm hiện đại, tốn ít tài nguyên, không ảnh hưởng đến môi trường và hiệu quả cao… Chúng tôi tin rằng đất nước muốn đi lên cần phải có những doanh nghiệp nội địa mạnh, và mong muốn Việt Nam có những tập đoàn lớn như Samsung, Hyundai…”

AMACCAO sẽ tiếp tục kiên định với chiến lược lấy xây dựng làm nền móng, sản xuất công nghiệp làm trụ cột và đầu tư năng lượng xanh làm nòng cốt, tiến nhanh đến mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, mở rộng hoạt động xuất khẩu và hợp tác quốc tế.