Trường cấp 3 Archimesdes Đông Anh đạt thành tích lớn tại Olympics

Vừa qua, cuộc thi học sinh giỏi Olympic cấp cụm lớp 11,12 đã được tổ chức nhằm tìm kiếm và biểu dương những học sinh giỏi trên địa bàn các quận, huyện Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh – Hà Nội với sự tham gia của rất nhiều thí sinh.
 
Vượt qua hàng loạt các đối thủ mạnh, học sinh trường cấp 3 Archimesdes Đông Anh dù chỉ tham gia thi 5 môn chính nhưng đã xuất sắc mang về 31 giải thưởng Olympics với 4 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba và 12 giải khuyến khích. Trong đó có 2 thủ khoa môn Lý và 1 thủ khoa môn Anh.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
 
Hệ cấp 3 Trường liên cấp quốc tế Archimesdes Đông Anh dù mới hoạt động được 2 năm nhưng đã khẳng định được chất lượng đào tạo hàng đầu. Đó không chỉ là niềm tự hào của Archimedes nói chung, Archimedes Đông Anh nói riêng mà còn là niềm tự hào của Tập đoàn AMACCAO khi đã đầu tư và góp phần tạo nên môi trường học tập hiện đại, lành mạnh với cách giáo dục khoa học, thông minh.
 
Đặc biệt hơn nữa, Tập đoàn AMACCAO cũng vô cùng tự hào khi có con em của CBCNV trong Tập đoàn đạt giải nhì môn toán trong cuộc thi lần này.
 
Chắc chắn rằng kết quả tuyệt vời lần này sẽ là bước đệm để Trường liên cấp quốc tế Archimedes nói chung và Trường liên cấp quốc tế Archimedes Đông Anh nói riêng bay cao, bay xa hơn nữa trong hành trình đào tạo nên những thế hệ học sinh giỏi kiến thức, giàu kỹ năng, vừa có tài vừa có đức.
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn