SẢN XUẤT & KINH DOANH

1. ỐNG NHỰA CHÂU ÂU (EUROPIPE)

EuroPipe không chỉ là đơn vị sản xuất các sản phẩm ống nhựa, phụ kiện nhựa đơn thuần bởi EUROPIPE đã được đầu tư một cách bài bản, chuyên nghiệp với máy móc thiết bị hiện đại, được nhập nhẩu nguyên chiếc 100 % từ CHLB Đức. Bên cạnh đó, EUROPIPE sở hữu đội ngũ chuyên gia người nước ngoài điều hành và kiểm soát chất lượng; trực tiếp hướng dẫn – đào tạo.

Nhà máy sản xuất ống nhựa EUROPIPE nằm trong cụm CN Phổ Yên (Thái Nguyên) có diện tích lên tới 5.5 ha, thuộc Top 3 nhà máy sở hữu năng lực sản xuất các sản phẩm ống nhựa & phụ kiện có đường kính lên tới 1200 mm.

Với hệ thống sản phẩm đa dạng – chất lượng – thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý & là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt (cam kết bảo hành 30 năm), EuroPipe luôn tự tin mang đến những giải pháp tối ưu nhất và là sự lựa chọn thông minh nhất của khách hàng.

SẢN PHẨM CUNG CẤP:

 • Ống nhựa & phụ kiện PPR
 • Ống nhựa & phụ kiện HDPE
 • Ống nhựa & phụ kiện UPVC

Xem thêm tại: www.europipevietnam.com.vn

2. LED – THIẾT BỊ ĐIỆN – THIẾT BỊ CƠ KHÍ (VONTA)

Vonta là đơn vị sản xuất các sản phẩm thiết bị điện với sự kết hợp giữa Tập đoàn Amaccao và Cộng hòa liên bang Đức.

Vonta hiện sở hữu 3 nhà máy sản xuất thiết bị điện, thiết bị cơ khí điện, phụ kiện cơ khí công nghiệp tại cụm CN Phổ Yên (Thái Nguyên) và nhà máy sản xuất Led & Thiết bị điện tại cụm CN Vân Nội (Đông Anh – Hà Nội). Với tổng diện tích lên tới 8 ha ở cả hai cụm CN, Vonta đã đầu tư các thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, cùng với đó là một phòng thí nghiệm hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nhờ hệ thống nhà máy, máy móc như vậy và đội ngũ kỹ sư châu Âu chuyên nghiệp, Vonta luôn tự hào rằng có năng lực sản xuất và cung ứng ra thị trường các dòng sản phẩm ngành điện có chất lượng tốt nhất hiện nay.

SẢN PHẨM CUNG CẤP:

 • Led
 • Thiết bị điện (ổ cắm, aptomat, công tắc, ..)
 • Ống luồn
 • Các sản phẩm khác: Cột đèn chiếu sáng, Thang máng cáp, Tủ điện, cửa PCCC, …

Xem thêm tại: www.vonta.com.vn

3. NƯỚC ĐÓNG CHAI (AVIA)

AVIA là đơn vị sản xuất các sản phẩm rượu nước có chất lượng hạng A với mong muốn xây dựng một thương hiệu để người Việt Nam có thể tự hào và để thế giới biết đến Việt Nam. Nhà máy sản xuất rượu nước AVIA được đầu tư với diện tích 3.5 ha, đặt tại Ô CN6, KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.

Sở hữu thiết bị máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, quy trình xử lý nước hiện đại với công nghệ thẩm thấu ngược được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia Đức, Anh, Mỹ, AVIA đã, đang và vẫn sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm rượu nước có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho sức khỏe của người dùng Việt.

4. CỐNG BÊ TÔNG (AMACCAO PIPE)

Nằm ở hai cụm CN là cụm CN Vân Nội (Đông Anh, Hà Nội) và cụm CN Hà Nam, nhà máy sản xuất cống bê tông (Amaccao Pipe) sở hữu tổng diện tích lên tới 8.5 ha với năng lực sản xuất đa dạng, đáp ứng được nhu cầu số lượng và tiêu chuẩn chất lượng của thị trường hiện nay.

Là nhà máy sản xuất ống cống bê tông số 1 Việt Nam hiện nay cả về quy mô lẫn chất lượng, Amaccao Pipe luôn áp dụng những công nghệ mới nhất vào hoạt động sản xuất, điển hình là công nghệ sử dụng thép cường độ cao, cán nguội, tiết kiệm được 50 % thép trong cống mà vẫn chịu được sức ép cao hơn. Bên cạnh đó, Amaccao Pipe còn là doanh nghiệp đầu tiên sử dụng bê tông khô cho sản xuất cống, đây là ưu điểm vượt trội hơn so với các doanh nghiệp khác trong cùng ngành.

SẢN PHẨM CUNG CẤP:

 • Cống hộp, cống tròn
 • Rãnh, hố ga
 • Tường barket
 • Hào kĩ thuật

Xem thêm tại: www.amaccaopipe.com

5. CỌC BÊ TÔNG (AMACCAO PILE)

Amaccao Pile là đơn vị sản xuất, cung ứng các sản phẩm cọc bê tông dùng trong hoạt động xây dựng nền nóng. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đang không ngừng đầu tư các giải pháp và công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng với độ bền chắc vượt trội nhất.

SẢN PHẨM CUNG CẤP:

 • Cọc tròn
 • Cọc ly tâm
 • Cọc dự ứng lực, khoan nhồi, …

Xem thêm tại: www.amaccaopile.com.vn

6. CẤU KIỆN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN (AMACCAO PC)

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Amaccao PC đã tạo nên những bước đột phá lớn mang tính quyết định để trở thành đơn vị dẫn đầu cả nước về cấu kiện bê tông đúc sẵn. Điều mà Amaccao PC cảm thấy tự hào nhất chính là một đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bê tông, cấu kiện bê tông đúc sẵn và cấu kiện dự ứng lực. Không những thế, Amaccao PC còn đang hợp tác với các viện bê tông Hoa Kỳ, Nhật Bản… Tất cả những nỗ lực đó của chúng tôi đều nhằm mục đích mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại.

SẢN PHẨM CUNG CẤP:

 • Cột, dầm, sàn bê tông
 • Cấu kiện đặc thù
 • Bê tông sợ thủy tinh GRC

Xem thêm tại: www.amaccaopc.com

7. GẠCH BÊ TÔNG (AMACCAO BRICKS)

Amaccao Bricks là đơn vị liên danh giữa đối tác Canada và Hàn Quốc với Tập đoàn Amacaco. Chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất gạch bê tông hiện đại với diện tích lên tới 4.6 ha tại cụm CN Hà Nam, hiện là nhà máy duy nhất tại Việt Nam sử dụng tải trọng ép thủy lực cao gấp 2 lần bình thường.

Với dây chuyền công nghệ Đức nhập khẩu nguyên chiếc cùng đội ngũ kỹ sư Châu Âu luôn kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ, Gạch bê tông Amaccao luôn mang những viên gạch bền đẹp, cứng chắc với khả năng chống thấm, chống nứt cao để góp phần vào xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng thịnh vượng hơn.

SẢN PHẨM CUNG CẤP:

 • Gạch chèn lát vỉa hè
 • Gạch đặc
 • Gạch rỗng Xi măng cốt liệu

Xem thêm tại www.amaccaobrick.com.vn

8. BAO BÌ NHỰA (BONA)

Bona là đơn vị trực thuộc hệ thống Tập đoàn Amaccao, chuyên sản xuất các sản phẩm chai nhựa đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm phục vụ các công trình thương mại, dân sinh và công nghiệp. Điểm khác biệt của Bona là chúng tôi chủ động nghiên cứu và đề xuất các giải pháp tốt hơn; đầu tư hệ thống công nghệ tự động hóa hiện đại và sử dụng đội ngũ chuyên gia châu Âu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mang vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ nhất.

SẢN PHẨM CUNG CẤP:

 • Bao bì công nghiệp
 • Bao bì thực phẩm PET

Xem thêm tại: www.bona.com.vn

9. NHÔM CÔNG NGHIỆP (ALUZONE)

Aluzone là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ nhôm như thanh nhôm, tản nhiệt đèn, la-zăng ô tô, may-ơ xe máy… Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng vượt trội, đáp ứng tốt cả tiêu chuẩn Châu Âu bởi được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

SẢN PHẨM CUNG CẤP:

 • Thanh nhôm phục vụ ngành Công nghiệp nặng
 • Tản nhiệt các đèn, la-zăng ô tô, may-ơ xe máy

GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

1. HỌC VIỆN GIÁO DỤC ÂU MỸ (AEA)

Viện giáo dục Âu Mỹ (AEA) ra đời và phát triển trên mong muốn mang những giá trị văn minh Âu Mỹ áp dụng vào hoạt động giáo dục truyền thống tại Việt Nam. AEA chính là nơi giúp tất cả các học viên trong nước tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, thậm chí là vượt cả không gian để trực tiếp khám phá những giá trị văn minh này. Thông qua đó, AEA mong muốn phát triển con người, phát triển doanh nghiệp và xã hội Việt Nam, giúp các cá nhân đạt được thành công, trở nên giàu có và xã hội ngày càng thịnh vượng, hạnh phúc hơn!

DỊCH VỤ CUNG CẤP:

 • Đào tạo kĩ năng mềm
 • Tư vấn du học, trại hè
 • Tổ chức sự kiện

Xem thêm tại: www.sb.edu.vn

2. TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ LIÊN CẤP

Xuất phát từ giấc mơ mang những giá trị văn minh Âu Mỹ áp dụng vào hoạt động giáo dục truyền thống tại Việt Nam, Amaccao đã đấu thầu và đang trong quá trình xây dựng Trường phổ thông quốc tế liên cấp. Thông qua dự án đầu tư này, chúng tôi mong muốn có thể tạo ra một môi trường học tập lý tưởng để rèn luyện và phát triển thế hệ tương lai của đất nước trên những giá trị Âu Mỹ văn minh và hiện đại.

 • Địa chỉ: Lô I-F1 Khu phía Bắc – đường 23B xã Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội
 • Tổng diện tích: 9.740 m2
 • Hiện nay Trường PT Quốc tế đã đấu thầu, thanh toán tiền sử dụng đất và đang trong quá trình đầu tư xây dựng

THI CÔNG & XÂY DỰNG

Thi công và xây dựng là một trong những lĩnh vực hoạt động truyền thống và phát triển từ lâu đời của AMACCAO. Điểm khác biệt của chúng tôi là luôn vận dụng những công nghệ xây dựng mới để mang lại hiệu quả tối đa và tối ưu về chi phí cho khách hàng. Toàn bộ vật liệu xây dựng mà chúng tôi sử dụng đều được nhập từ những nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo cả về số lượng, chất lượng lẫn giá thành.

Với nội lực của mình, AMACCAO đã và đang triển khai ở nhiều hạng mục công trình:

1. CÔNG TRÌNH HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Các công trình giao thông đường cao tốc Cát Linh – Hà Đông, sân bay Vân Đồn …

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới thăm & tặng quà cho CBNV Amaccao thi công đường cất hạ cánh tại sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh)

2. CÔNG TRÌNH KHU CÔNG NGHIỆP

– Khu công nghiệp, các nhà máy: Samsung, Europipe, Vonta, …

– Chợ và khu công nghiệp: chợ Mun, chợ Gỗ Vân hà, Vinatex, …

3. CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

– Công trình nhà ở, biệt thự, bệnh viện, nhà thi đấu:

 • Bệnh viện sản nhi Ninh Bình
 • Nhà thi đấu Hà Nam
 • Tòa nhà Vietinbank
 • Tổ hợp nhà ở AZ Thăng Long, Linh Đàm, …
 • Biệt thư Nam An Khánh
 • Vinhomes Dragon Bay, ..

Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng tới thăm & tặng quà cho CBNV Amaccao tại công trình nhà ở – chung cư cao tầng HUD Linh Đàm

– Cao ốc, Khách sạn, sân Golf & khu nghỉ dưỡng

 • Công viên Đại dương Sun world (Sun Group)
 • Vinpearl Vũ Yên Golf Course Hải Phòng
 • FLC Golf Course Hạ Long
 • BRG Legend Hill Golf Course Sóc Sơn, …

4. CÔNG TRÌNH NƯỚC SẠCH & NĂNG LƯỢNG

Các nhà máy nước, nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện tại Thái Bình, Bắc Kạn, …

Lễ khởi công dự án cấp nước và vệ sinh thị xã Bắc Kạn

ĐẦU TƯ (BẤT ĐỘNG SẢN; MÔI TRƯỜNG & NĂNG LƯỢNG)

Từ thế mạnh là một tập đoàn có tiềm lực tài chính ổn định, với những tích lũy có được từ lợi nhuận hằng năm, AMACCAO đã đầu tư nhiều dự án như đầu tư các dự án bất động sản (các khu CN vừa và nhỏ; các khu CN lớn; tổng kho logistics; xây dựng các trung tâm thương mại, các khu chợ cho tiểu thương thuê mặt bằng kinh doanh; một số dự án nhà ở…); đầu tư môi trường và năng lượng với nhiều các dự án ở các phân khúc khác nhau:

A – ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

I. NHÀ Ở ĐÔ THỊ

1. KHU 3 HA 2. KHU VĂN PHÒNG & NHÀ Ở PHÚ DIỄN 3. NHÀ Ở CAO TẦNG (I-A4)
Địa chỉ TT Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội KĐT phía Bắc – đường 23B, Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội
Quy mô 9.120 m2 100.700 m2
Tổng mức đầu tư 270 tỷ đồng
Tình trạng Đã đi vào hoạt động Đã hoàn thiện 100% Đang đầu tư xây dựng

II. THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

1. TRUNG TÂM NGUYÊN PHỤ LIỆU DỆT MAY DA GIÀY HÀ NỘI – VINATEX
Địa chỉ: Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Quy mô: 20.390 m2
Tổng mức đầu tư: 620 tỷ đồng
Tình trạng: Đang giải phóng mặt bằng.

2. CHỢ MUN VÀ CHỢ GỖ VÂN HÀ

2. CHỢ MUN 3. CHỢ GỖ VÂN HÀ
Địa chỉ Xã Kim Chung, huyện Đông Anh, TP Hà Nội Xã Vân Hà, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Quy mô 1.244 ha 4,8 ha
Tổng mức đầu tư 120 tỷ 250 tỷ đồng
Tình trạng Đã đi vào hoạt động Đã giải phóng mặt bằng và đang đầu tư xây dựng

II. HẠ TẦNG KHU – CỤM CÔNG NGHIỆP

1. CỤM CÔNG NGHIỆP NGUYÊN KHÊ 2. CỤM CÔNG NGHIỆP LIÊN HÀ 2
Địa chỉ Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Quy mô 99 ha 20 ha
Tổng mức đầu tư 1.800 tỷ đồng 600 tỷ đồng
Tình trạng Đầu tư xây dựng và cho thuê Đang thực hiện

3. CỤM CÔNG NGHIỆP THIẾT BÌNH 4.  CỤM CÔNG NGHIỆP ĐÌNH XUYÊN
Địa chỉ Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội
Quy mô 22 ha 08 ha
Tổng mức đầu tư 450 tỷ đồng 300 tỷ đồng
Tình trạng Đang giải phóng mặt bằng Đang giải phóng mặt bằng

Ông Tô Văn Nhật (thứ tư từ trái qua phải) – Đại diện Tập đoàn Amaccao nhận Quyết định, Giấy chứng nhận Đầu tư

của UBND TP. Hà Nội cho 02 dự án Khu công nghiệp Đình Xuyên & Thiết Bình

5. CỤM CÔNG NGHIỆP CHÂU SƠN (HÀ NAM) 6. CỤM CÔNG NGHIỆP KIỆN KHÊ (HÀ NAM)
Địa chỉ Núi Bùi, Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam Tiểu khu 1, thị trấn Kiện Khê, Thanh Liêm, Hà Nam
Quy mô 10 ha 15 ha
Tổng mức đầu tư 200 tỷ đồng 300 tỷ đồng
Tình trạng Đang hoạt động Đang hoạt động

7. CỤM CÔNG NGHIỆP VÂN NỘI
Địa chỉ: Viên Nội, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội
Quy mô: 10.68 ha
Tổng mức đầu tư: 600 tỷ đồng
Tình trạng: Đang hoạt động.

II. ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG & NĂNG LƯỢNG

1. NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI NGUYÊN KHÊ
Địa chỉ: Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
Quy mô: 15.000 m3/ngày đêm
Tổng mức đầu tư: 230 tỷ đồng
Tình trạng: Đang hoạt động.

2. NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ TÂN LIÊN 3. NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ HƯỚNG LỘC
Địa chỉ Tân Liên, Húc, Khe Sanh, tỉnh Quảng Trị Hướng Lộc, A Xing, tỉnh Quảng Trị
Quy mô 100 MW 100 MW
Tổng mức đầu tư 3.900 tỷ đồng 3.900 tỷ đồng
Tình trạng Đang thực hiện Đang thực hiện

7. NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN NẬM LẰN 8. NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN NẬM CỦM 2 9. NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN NẬM CỦM 3
Địa chỉ Ka Lang, Mường Tè, Lai Châu Mường Tè, Mường Tè, Lai Châu Mường Tè, Mường Tè, Lai Châu
Quy mô 15 MW 15 MW 45 MW
Tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng 650 tỷ đồng 1800 tỷ đồng
Tình trạng Đang xây dựng Đang xây dựng Đang xây dựng