AMACCAO tổ chức thành công Hội nghị Nhà Cung cấp năm 2019

04 Tháng 3 2019

Ngày 01/03/2019, AMACCAO GROUP đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà cung cấp năm 2019 với sự tham gia của hơn 300 Nhà cung cấp. 

Đây là lần đầu tiên Tập đoàn AMACCAO tổ chức Hội nghị Nhà cung cấp nhằm tri ân các nhà cung cấp là những đối tác thân thiết đã đồng hành với AMACCAO trong suốt những năm qua.

Hội nghị lần này có đại diện Ban Lãnh đạo AMACCAO GROUP, đại diện Ban Lãnh đạo các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn và hơn 300 Nhà cung cấp trên cả ba miền đất nước là những đối tác thân thiết đã hợp tác lâu dài với AMACCAO trong những năm vừa qua. 

Toàn cảnh Hội nghị Nhà Cung cấp 2019

Đây là sự kiện mở đầu tiên & mang ý nghĩa quan trọng cho bước tiến mới tại AMACCAO GROUP khi bước vào thời kỳ thay đổi toàn diện, tiến tới hợp tác sâu - rộng - bền vững với tất cả các nhà cung cấp nói riêng và các đối tác nói chung của AMACCAO GROUP.

Hội nghị diễn ra thân tình, cởi mở và thẳng thắn khi cả nhà cung cấp và Ban Lãnh đạo AMACCAO chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong quá trình hợp tác cùng phát triển.

Ban Lãnh đạo AMACCAO vui mừng chào đón các nhà cung cấp về dự hội nghị

Hầu hết các nhà cung cấp đều đánh giá cao tinh thần sẵn sàng hợp tác, luôn cầu thị và phục vụ tận tình khi làm việc với AMACCAO GROUP. Đại diện các Nhà cung cấp khẳng định Tập đoàn AMACCAO luôn có mặt kịp thời, giải đáp các thắc mắc và cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Tuy nhiên, với đặc thù nhiều đơn vị thành viên, một số khâu trong quá trình hợp tác còn chậm tiến độ khi làm thanh toán. Vì vậy phía nhà cung cấp mong muốn phía Tập đoàn khắc phục và hoàn thiện hơn.

Đại diện Nhà cung cấp đánh giá cao sẵn hợp tác với AMACCAO

Lắng nghe ý kiến đáng giá của các nhà cung cấp - đôi tác và cũng là khách hàng, Ban Lãnh đạo AMACCAO gửi lời cảm ơn và chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc của nhà cung cấp. Phía AMACCAO hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp, đặc biệt sẽ có những chính sách ưu tiên dành cho những nhà cung cấp đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Các nhà cung cấp đi thăm Nhà máy bê tông Amaccao Vân Nội (Đông Anh - Hà Nội)

Được biết, trong chương trình diễn ra Hội nghị lần này, Ban Lãnh đạo AMACCAO đặc biệt dành thời gian để đưa các nhà cung cấp đi tham quan nhà máy, cụm công nghiệp nghiệp ở Đông Anh và Thái Nguyên. Đây là hoạt động nổi bật, được các nhà cung cấp của AMACCAO vô cùng hào hứng. Ban Lãnh đạo AMACCAO đã sắp xếp các chuyến xe để đưa đón tận tình các nhà cung cấp đi thăm cụm công nghiệp Phổ Yên (Thái Nguyên) và cụm công nghiệp Vân Nội (Đông Anh). 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đại diện trường Archimerdes Academy phát biểu tại hội nghị

Những cái bắt tay thân tình giữa hai bên

Người AMACCAO rạng rỡ đón tiếp các nhà cung cấp về tham dự Hội nghị

Các nhà cung cấp đến thăm cụm công nghiệp Phổ Yên (Thái Nguyên)

Đoàn tham quan tại xưởng sản xuất ống tại nhà máy EuroPipe

Nhà cung cấp chụp ảnh lưu niệm khi tới thăm nhà máy Nhựa Châu Âu Xanh - EuroPipe (cụm Công nghiệp Phổ Yên - Thái Nguyên)

Tham quan cụm công nghiệp Vân Nội

Nhà cung cấp tỏ ra hài lòng với khu vực sản xuất tấm bê tông cốt sợi thủy tinh- GRC tại nhà máy bê tông AMACCAO Vân Nội

 

MC
 

 

 

Bình luận