Giữ chữ TÍN để thành công

22 Tháng 3 2019

“Chúng tôi luôn giữ chữ tín vì chúng tôi hiểu: Chữ tín tạo nên thành công bền vững”.

Khởi nghiệp từ năm 1995, từ một nhà thầu xây dựng, đến nay AMACCAO GROUP đã trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Dù trải qua những giai đoạn vô cùng khó khăn, Tập đoàn AMACCAO vẫn luôn tạo ra những giá trị khác biệt nhất để phát triển thành công và bền vững. Theo chia sẻ của người đại diện Tập đoàn AMACCAO: “Chúng tôi luôn giữ chữ tín vì chúng tôi hiểu chữ tín tạo nên thành công bền vững, và đó là lý do để chúng tôi gây dựng được một AMACCAO GROUP với 12 nhà máy và 16 đơn vị thành viên như ngày hôm nay”. 

Ban Lãnh đạo AMACCAO đón tiếp các đoàn khách tại trụ sở Tập đoàn

Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, AMACCAO GROUP đã xây dựng được đội ngũ nhân sự từ vài người lên tới hơn 2000 người, trong đó có cả các chuyên gia đến từ Canada, CHLB Đức, Trung Quốc... luôn làm việc chuyên nghiệp và giữ chữ “TÍN”. Đội ngũ nhân sự cốt lõi này là những tinh hoa, những người cầm chìa khóa cho sự thành công của Tập đoàn. Cũng từ đây, sự giao thoa giữa người Việt và các chuyên gia nước ngoài cũng tạo nên những giá trị khác biệt cho AMACCAO GROUP, trong đó có chữ Tín. 

Xem thêm tại: AMACCAO và Eurowindow Holding trở thành đối tác chiến lược

AMACCAO mời các chuyên nước ngoài về làm việc trực tiếp tại các nhà máy sản xuất để nâng cao chất lượng, tạo dựng uy tín

“Chúng ta đã làm là làm hàng đầu, đã làm thì phải khác biệt với những nhà máy sản xuất hiện đại, dây chuyền máy móc được nhập khẩu 100%” – Ông Tô Nhật – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO cho biết. 

AMACCAO GROUP liên tiếp đón các đoàn khác quốc tế sang làm việc

Với AMACCAO, việc học hỏi các DN hàng đầu trên thế giới là một ưu tiên số 1 để tạo dựng chữ TÍN. Ai cũng biết, các công ty Nhật Bản luôn được khách hàng tin tưởng vì cách làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và nổi tiếng là giữ chữ TÍN đối với đối tác. Đức tính đó được hình thành, giáo dục từ nhỏ, được rèn luyện qua thời gian. Chính vì vậy, nó không phải việc làm nhất thời mà trở thành "phong cách Nhật". Đây cũng chính là cách mà AMACCAO GROUP đào tạo & bồi dưỡng CBCNV của mình để tạo dựng chữ TÍN trong lòng khách hàng – đối tác. 

Các đoàn khách luôn được đi tham quan trực tiếp các nhà máy sản xuất của AMACCAO

AMACCAO GROUP sẽ luôn kiên định thực hiện từng mục tiêu vì sự phát triển bền vững, không chỉ cho Tập đoàn mà còn vì một xã hội tốt đẹp hơn. Từ thế hệ này qua thế hệ khác, AMACCAO luôn đam mê và nỗ lực không ngừng để chinh phục những ước mơ làm cho xã hội thịnh vượng hơn. 

MC
 

Bình luận