Chào đón mùa hè sôi động 2018 cùng EUROPIPE

06 Tháng 7 2018

Giữa cái nắng chói chang của mùa hè, các CBNV Công ty TNHH Nhựa Châu Âu Xanh (EuroPipe) đã cháy hết mình tại bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Với Ban lãnh đạo Tập đoàn AMACCAO nói chung và Ban lãnh đạo EUROPIPE nói riêng, văn hóa doanh nghiệp là một nền tảng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển. Điều mà những người đứng đầu luôn trăn trở, đó là phải làm sao để tạo cho CBNV một môi trường làm việc thực sự đoàn kết, chuyên nghiệp, làm hết sức nhưng “chơi” cũng phải hết mình để nâng cao tinh thần và gia tăng hiệu quả công việc.

Các thành viên Europipe gắn kết với nhau trong từng hoạt động vui chơi, giải trí

Vừa qua, các thành viên trong ngôi nhà EUROPIPE (thành viên Tập đoàn AMACCAO) đã có chuyến trải nghiệm hè 2018 tràn đầy niềm vui, ý nghĩa và hứng khởi để sẵn sàng đón chờ những cơ hội, thách thức mới. Chuyến du lịch là dịp để CNBV nghỉ ngơi, thư giãn, làm mới lại bản thân, và cũng là dịp để mọi người gắn bó, gần gũi với nhau hơn như một đại gia đình.

Đằng sau những cuộc vui, những hoạt động huyên náo, các thành viên cũng đã có giây phút được ngồi lắng lại với nhau để chia sẻ về cuộc sống, về công việc, nhìn nhận lại bản thân mỗi người, cái làm được, cái chưa làm được. Đã có những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt ai kia khi họ cảm nhận được tình cảm mọi người dành cho mình, khi họ thấy sự nỗ lực là điều rất đáng được trân quý.

Sau 3 ngày trải nghiệm với nhiều hoạt động sôi nổi và sâu lắng, ai cũng đã thấm mệt nhưng nụ cười vẫn luôn rạng rỡ trên môi. Những nụ cười ấy chính là tinh thần nhiệt huyết đang bùng cháy ngày càng mạnh mẽ hơn trong mỗi thành viên của gia đình Europipe nói riêng và đại gia đình AMACCAO nói chung. Mọi người không ai nói ra nhưng đều ngầm hiểu rằng, họ sẽ luôn cùng nhau sát cánh giữ niềm đam mê, nhiệt huyết ấy để mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực, khẳng định giá trị thương hiệu của Europipe và Amaccao bền vững hơn trong tương lai!

Giờ là lúc chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt đẹp trong chuyến trải nghiệm hè 2018 này!

600

Không khí sôi nổi, hào hứng trong chuyến du lịch hè 2018

Xem thêm hình ảnh du lịch hè tại đây.

MC.

 

 

Bình luận