Doanh nhân - Tiến sĩ Tô Nhật, người lái đò cần mẫn

20 Tháng 11 2018

Doanh nhân – Tiến sĩ Tô Nhật không chỉ là một người làm kinh doanh giỏi mà còn là người thầy đã để lại những dấu ấn nhớ mãi với bao thế hệ học trò...

Doanh nhân – Tiến sĩ Tô Nhật diễn thuyết đầy cảm hứng

Giáo dục là ước mơ lớn nhất của cuộc đời tôi!”. Đó là câu nói đầy xúc cảm, xuất phát từ trái tim tràn đầy nhiệt huyết của một người thầy đáng trân quý - Tiến sĩ Tô Nhật, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời là Phó chủ tịch Tập đoàn AMACCAO.

Doanh nhân Tô Nhật say sưa chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của mình

Mặc dù giờ đây đã rất thành công ở cương vị một người doanh nhân nhưng thầy vẫn luôn “đau đáu” giấc mơ của mình để mang kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn truyền đạt đến nhiều người hơn, giúp ích được cho nhiều doanh nhân trẻ, startup hơn. Hiện doanh nhân Tô Nhật đang là Phó chủ tịch Tập đoàn AMACCAO với 12 đơn vị thành viên, 12 nhà máy sản xuất thuộc 4 cụm công nghiệp lớn đặt tại Hà Nội, Thái Nguyên và Hà Nam; đồng thời là Chủ tịch sáng lập Success Business Việt Nam.

Xem thêm: AMACCAO hợp tác giáo dục với Công ty EnPlus (Israel)

Các buổi chia sẻ của thầy Tô Nhật thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nhân, các startup trẻ

Thành công lớn nhất của ông chính là đã vận dụng được những kiến thức học được vào việc vận hành một doanh nghiệp, đồng thời đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong suốt 28 năm “chinh chiến” trên thương trường và chia sẻ chúng với tất cả mọi người thông qua các buổi đào tạo nội bộ cũng như trong các hoạt động của Success Business. Với nhiều người khác, làm tốt được một việc đã khó, nhưng doanh nhân – tiến sĩ Tô Nhật đã thực sự làm tốt cả hai vai trò của mình.

Thầy Tô Nhật cũng không quên đào tạo nội bộ trong Tập đoàn AMACCAO

Nói về thầy Tô Nhật, Ông Jonas Danielson, Giám đốc kinh doanh người Canada đã đến Việt Nam được hơn 5 năm cùng Công ty EUROPIPE từ Cộng Hòa Liên Bang Đức chia sẻ: “Ông Tô Nhật hiểu mọi người, ông có nhiều kiến thức về kinh doanh và cách quản lý lợi nhuận, tài chính và đặc biệt là ông hiểu mọi người muốn gì. Ông ấy là một người tuyệt vời để bạn học hỏi. Nếu bạn đang phân vân, suy nghĩ và cân nhắc điều gì đó thì hãy bắt tay làm ngay, hãy thực hiện giấc mơ, và hãy đi cùng với ông Tô Nhật, vì ông sẽ giúp bạn thành công, cũng giống như việc đã giúp tôi thành công và cảm thấy hạnh phúc khi ở đây”.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Tập đoàn AMACCAO xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến doanh nhân – tiến sĩ Tô Nhật. Chúc ông luôn cháy mãi với ngọn lửa của mình, luôn tràn đầy năng lượng, đam mê và khát vọng cống hiến để giúp ích cho nhiều người hơn nữa. Chắc chắn rằng những “bài học” trên đường đời vô cùng quý báu cùng những kinh nghiệm kinh doanh “xương máu” của người doanh nhân thành công này sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho cộng đồng & xã hội.

MC.

 

 

 

Bình luận