AMACCAO và Eurowindow Holding trở thành đối tác chiến lược

07 Tháng 3 2019

Ngày 05/03/2019, AMACCAO GROUP đã ký kết thành công với EUROWINDOW HOLDING & trở thành đối tác chiến lược – toàn diện – lâu dài của nhau.

Sau một thời gian trao đổi & đàm phán, AMACCAO GROUP và EUROWINDOW HOLDING đã thống nhất được các điều khoản thoả thuận để trở thành đối tác chiến lược của nhau. Hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược giữa hai Tập đoàn sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của cả hai Tập đoàn trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới.

Ảnh minh họa

Với tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi, thỏa thuận này hướng tới hợp tác toàn diện – lâu  dài, phù hợp với lĩnh vực ngành nghề, pháp luật nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao, phát huy thế mạnh của nhau để cùng phát triển.

Ông Tô Nhật – PCT kiêm Tổng Giám đốc AMACCAO GROUP cho biết: “Theo Hợp đồng hợp tác chiến lược, Tập đoàn Eurowindow cam kết sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm vật liệu xây dựng và dịch vụ của AMACCAO GROUP. Ngược lại, AMACCAO GROUP cũng sẽ cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho phía EUROWINDOW HOLDING”.

Đại diện của AMACCAO GROUP cam kết sẽ thường xuyên trao đổi thông tin và kinh nghiệm trong công tác quản lý điều hành các lĩnh vực hoạt động, sản xuất kinh doanh và đầu tư của hai Tập đoàn. 

Xem thêm: AMACCAO hợp tác giáo dục với Công ty EnPlus (Israel)

Tập đoàn AMACCAO luôn thu hút đội ngũ chuyên gia nước ngoài về làm việc

Cả hai Tập đoàn cam kết trong quá trình hợp tác sẽ luôn hỗ trợ nhau để giải quyết những khó khăn, vướng mắc theo yêu cầu của hai bên và giải quyết theo khả năng của mỗi bên. 

Việc trở thành đối tác chiến lược của EUROWINDOW HOLDING sẽ đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình mở rộng hợp tác, phát triển của AMACCAO GROUP, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của AMACCAO GROUP trên nhiều phương diện cũng như nâng cao tiềm lực, sức mạnh & uy tín của Tập đoàn tại thị trường trong nước cũng như trên trường quốc tế.

MC
 

 

 

Bình luận