AMACCAO - Trao xuân yêu thương

31 Tháng 1 2019

Những ngày này, AMACCAO rộn ràng không khí đón Xuân. Ở tất cả các Phòng/Ban, các đơn vị, từ văn phòng cho đến các nhà máy, công trường đều khẩn trương hoàn tất các công việc để chuẩn bị về nhà đón Tết cùng gia đình.

Mặc dù công việc cuối năm khá bận rộn, thậm chí, có những ngày nhiều bộ phận/phòng/ban/đơn vị phải ở lại muộn sau 9h tối, nhưng người AMACCAO vẫn không quên tô điểm trong nơi làm việc của mình những cành đào mang không khí xuân. “Nhìn đào là thấy Tết, nhìn đào là thấy rộn ràng, nhìn đào là ai cũng muốn hoàn thành thật nhanh các công việc, không để công việc tồn đọng sang năm mới”. Đây là tâm trạng chung của người AMACCAO những ngày này.

Đây cũng là những ngày AMACCAO dành những món quà đặc biệt, là chính những sản phẩm do người AMACCAO làm như rượu – nước AVIANAA, một vài món quà đặc biệt mang thương hiệu Vonta... 

Đáp lại những tình cảm của người AMACAO, nhiều đối tác – khách hàng cũng dành những lời cảm ơn. Trong không khí xuân, tay bắt mặt mừng, chúng tôi thấy tất cả đều ánh lên nụ cười thỏa mãn. Đặc biệt, trong số những món quà mà đối tác – khách hàng mang tới, có cả những cuốn sách vô cùng quý từ Ngài Balkos Istvan, Tham tán – Phụ trách kinh tế & thương mại, Đại sứ Quán Hungary trao tận tay cho Phó Chủ tịch HĐQT Tô Nhật.

Xem thêm: Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hungary tới thăm AMACCAO

AMACCAO – mùa xuân đã về thật rồi!

MC.

 

 


 

Bình luận