AMACCAO - Thay đổi toàn diện trên các mặt trận

13 Tháng 2 2019

Trong không khí những ngày đầu xuân, chúng ta lại có dịp ngồi bên nhau để ôn lại chặng đường 365 ngày vừa qua và nói với nhau những kế hoạch, dự định cho năm mới.

Những ngày đầu năm 2019 là thời điểm vô cùng quan trọng để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV AMACCAO GROUP tổng kết, rút kinh nghiệm, đưa ra bài học và tiếp tục những chiến lược nhằm đưa “con thuyền” AMACCAO tiến xa, vươn xa hơn nữa.

Ông Tô Nhật - Phó Chủ tịch Tập đoàn AMACCAO phát biểu tại buổi tổng kết 2018

Năm 2018 là một năm đánh dấu nhiều bước ngoặt thay đổi tại AMACCAO Group. Trải qua một giai đoạn phát triển sản xuất, cho đến nay, Tập đoàn đã đạt được trên 3000 tỷ sản lượng, tăng gấp 30 lần so với thời kỳ đầu. AMACCAO đã từng bước mở rộng nhiều lĩnh vực và trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề với hệ thống tài nguyên đất đai rộng lớn, nhà xưởng quy mô, cùng nhiều máy móc thiết bị bài bản hiện đại, theo chuẩn Châu Âu. Hiện tại, AMACCAO sở hữu 16 đơn vị thành viên với 12 nhà máy sản xuất quy mô đặt ở 04 cụm CN tại Hà Nội, Thái Nguyên và Hà Nam cùng đội ngũ nhân sự đông đảo lên tới trên 2.000 người.

Mặc dù còn rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng nhờ chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo; sự lăn lộn, quyết tâm, đoàn kết của tập thể CBCNV và sự đồng hành của Quý khách hàng – đối tác, Tập đoàn AMACCAO đã có những bước đi chắc chắn và gặt hái được nhiều thành tựu nhất định trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong việc chăm lo cho đời sống của CBCNV.

AMACCAO luôn dành những phần thưởng xứng đáng cho những người xứng đáng

Năm 2019 này là kỷ niệm 15 năm Tập đoàn AMACCAO bước vào thời kỳ sản xuất và tiến tới phát triển bền vững; là một năm cực kỳ quan trọng với mục tiêu lan tỏa giá trị cho cộng đồng & xã hội sâu và rộng hơn nữa. Nhìn vào kết quả kinh doanh và kinh nghiệm những năm tháng đã qua, Tập đoàn AMACCAO có lòng tin vững chắc vào tương lai sắp tới. Đây là năm đánh dấu sự thay đổi toàn diện ở tất cả các “mặt trận” của AMACCAO.

Phần thưởng cho các CBCN xuất sắc nhất năm 2018

Ban lãnh đạo Tập đoàn AMACCAO đặt niềm tin và kỳ vọng vào đội ngũ CBCNV đang ngày đêm làm việc vì sự phát triển, lớn mạnh của Tập đoàn. Tại buổi tổng kết cuối năm 2018, người sáng lập Tập đoàn AMACCAO nhấn mạnh: “Chìa khóa để AMCCAO tiến xa hơn nữa chính là nằm trong tay đội ngũ CBCNV đang ngày đêm lăn xả trên các mặt trận. Chính đôi bàn tay và khối óc của những người lao động mới là động lực để Ban Lãnh đạo AMACCAO tin tưởng hơn vào chiến lược, mục tiêu, kế hoạch phát triển Tập đoàn ngày càng vững mạnh. Và chúng tôi muốn nhấn mạnh chúng ta đang làm không chỉ vì sự phát triển của DN mà còn vì sự phát triển của xã hội, của đất nước”- người sáng lập Tập đoàn chia sẻ tại buổi tổng kết cuối năm.

Minh chứng cho điều đó là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính CBCNV AMACCAO biểu diễn. Sau những ngày làm việc căng thẳng, từ giám đốc, trưởng phòng cho đến công nhân dưới nhà máy đều “lột xác” khi khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ. Dù không phải là dân chuyên nghệ thuật, nhưng họ đều rất tài năng, sáng tạo khi có những tiết mục mang đậm văn hóa truyền thống và hơi thở của cuộc sống hiện đại. Sự nhiệt huyết của những con người ấy khiến cho bất cứ ai có mặt tại buổi tổng kết cuối năm đều rưng rưng xúc động.

Các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" nhưng vô cùng tài năng của người AMACCAO

Để đạt được tất cả những điều này, người AMAACAO phải là những người trí tuệ, cần mẫn và chăm chỉ, có ý chí kiên cường. Đặc biệt, từ người đứng đầu cho đến các CBCNV AMACAO đều là những người khiêm nhường, “nói được làm được”.  

Nếu không đi cùng nhau, nếu không cùng nhìn một hướng và nếu chúng ta không đặt vị trí của mình vào vị trí của Doanh nghiệp thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể tiến xa với những bước đi vững chắc. Vì thế, để đạt được những mục tiêu của năm 2019, tôi cần tất cả các bạn cùng chung tay, đoàn kết để tạo ra một tập thể vững mạnh, cùng nhau vì sự phát triển không chỉ của Doanh nghiệp mà còn vì sự phát triển của chính các bạn”- Ông Tô Nhật – Phó Chủ tịch Tập đoàn AMACCAO nhấn mạnh thêm.

Xem thêm: AMACCAO GROUP phát động cuộc: AMACCAO - Hành trình hạnh phúc

CBCNV AMACCAO luôn đoàn kết, gắn bó vì sự phát triển chung

Bên cạnh đó, tại buổi tổng kết, AMACCAO cũng đã trao phần thưởng xứng đáng cho những CBCNV có thành tích tốt, xuất sắc, những chiến binh, những người truyền lửa trong năm 2018.

Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi 2019, Tập đoàn AMACCAO xin gửi tới Quý khách hàng – đối tác lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. AMACCAO cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình, đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu vững chắc, giàu sức sống, đủ khả năng cạnh tranh để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng – đối tác.

Một lần nữa, AMACCAO xin chúc toàn thể anh chị em CBCNV cùng gia đình sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc Quý khách hàng – đối tác một năm mới An Khanh – Thịnh Vượng – Thành Công!

Chúc mừng năm mới, Xuân Kỷ Hợi 2019!

Một số hình ảnh khác tại buổi tổng kết:

13 người truyền cảm hứng trong năm 2018 của AMACCAO nhận được kỷ niệm chương của Tập đoàn, ghi nhận những đóng góp vì sự phát triển của Tập đoàn trong năm 2018 vừa qua

Một số tiết mục văn nghệ do chính CBCNV AMACCAO thực hiện

Ban Lãnh đạo AMACCAO tham gia chấm thi cho các tiết mục văn nghệ

Ban Lãnh đạo AMACCAO trao giải Nhất và nhì cho 2 tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất

Xem thêm TẠI ĐÂY

MC

 

 

Bình luận