AMACCAO tham gia Ngày hội Văn hóa – Thể thao truyền thống huyện Đông Anh năm 2018

20 Tháng 11 2018

Ban Lãnh đạo AMACCAO GROUP vừa tham Ngày hội Văn hóa – Thể thao truyền thống huyện Đông Anh (TP Hà Nội) năm 2018 diễn ra trong hai ngày (16 & 17/11).

Ngày Hội giao lưu Văn hóa – Thể thao truyền thống các cơ quan khối Nội chính huyện Đông Anh năm 2018 diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia đông đảo của các cơ quan khối nội chính huyện Đông Anh. 

Ngày hội Văn hóa – Thể thao truyền thống huyện Đông Anh

Trong khuôn khổ của ngày hội, các nội dung giao lưu thi đấu bao gồm: Bóng chuyền, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, kéo co, quần vợt và thi văn nghệ. Trong đó, nội dung kéo co, bóng đá, cầu lông là những phần thi diễn ra đầy kịch tính, cam go và quyết liệt nhất, được khán giả vô cùng mong chờ và thích thú.

Với tinh thần thể thao cao thượng, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều trận đấu gay cấn, tạo nên khí thế sôi nổi, hấp dẫn để lại niềm hân hoan, phấn khởi và ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Đây là dịp để các cán bộ, công chức, người lao động tại các đơn vị có dịp rèn luyện thể dục, thể thao và năng khiếu văn nghệ, đồng thời gắn kết các đơn vị, nâng cao tinh thần đoàn kết nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi ngành, đơn vị.

Xem thêm các hoạt động nội bộ khác của AMACCAO.

Là Doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn huyện Đông Anh, AMACCAO GROUP cũng có mặt trong Ngày hội lớn này. Đại diện của AMACCAO GROUP cùng với Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc ở từng nội dung thi đấu. 

MC.

 

 

Bình luận