AMACCAO – Sự chân chất đã ngấm vào “máu” của mỗi người

11 Tháng 8 2018

Đi đến đâu, AMACCAO cũng luôn chân chất như thế, dù là ở Hà Nội hay bất kỳ nơi nào, ngay cả trong chuyển trải nghiệm Hải Tiến (ngày 5 – 7/9/2018) vừa qua cũng vậy.

 

"Biệt đội" AMACCAO

Vừa đặt chân tới vùng đất biển Hải Tiến, sau bữa cơm trưa vui vẻ, điều mà những con người AMACCAO nghĩ tới đầu tiên chính là tổ chức một trận bóng giao hữu ngay tại địa phương. Một sân cỏ “thôn quê” tại làng văn hóa Nhơn Trạch – Hoằng Hóa – Thanh Hóa đã được lựa chọn, liên hệ đặt thuê một cách nhanh chóng. Đúng 4h chiều ngày 5/7/2018, hai đội bóng của cụm nhà máy AMACCAO Đông Anh (Hà Nội) và AMACCAO Hà Nam đã lên xe di chuyển xuống sân bóng cách chỗ nghỉ khoảng 4 km. Những đoạn đường làng nhỏ, gồ ghề không thể làm khó được tinh thần của các “cầu thủ AMACCAO”.

Xem thêm: AMACCAO tham gia Ngày hội Văn hóa – Thể thao truyền thống huyện Đông Anh năm 2018

Đội bóng Amaccao Hà Nam ra quân

Các CBNV và người dân địa phương cổ vũ rất nhiệt tình

Một trận cầu không quá chuyên nghiệp, cũng chẳng phải đỉnh cao nhưng đã phần nào thể hiện được sự thân thiện, gần gũi và chân chất của con người AMACCAO, góp phần giúp vùng đất Nhơn Trạch xa xôi này biết đến cái tên AMACCAO với tinh thần nhiệt huyết, máu lửa nhất.

Quá ngang tài ngang sức, trận bóng phải nhờ đến lượt đá luân lưu để phân thắng bại

Dường như tinh thần ấy luôn được giữ vững trong suốt chuyến đi. Điều đó thể hiện rất rõ ở hoạt động Team building sáng ngày 6/7. Những trò chơi vận động vừa giúp tăng thêm phần rắn rỏi lại vừa là cơ hội gắn kết tất cả mọi người với nhau. Tinh thần đồng đội, sự máu lửa và nhiệt huyết ở những con người AMACCAO đã lan tỏa ra cả vùng đất biển Hải Tiến. Rất nhiều du khách và người dân miền biển đã trở thành cổ động viên, cùng hòa mình vào không khí sôi nổi trong các trò chơi tập thể của AMACCAO.

Xem thêm các hoạt động nội bộ của AMACCAO tại đây.

Màn kéo co diễn ra vô cùng quyết liệt

Tinh thần đoàn kết giúp tạo nên chiến thắng

Đặc biệt hơn cả, dù phân tách ra thành nhiều đội nhóm nhưng tinh thần chung của AMACCAO vẫn luôn hiện hữu. Chỉ cần ai đó cần đến sự giúp đỡ thì mọi người sẽ sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào, dù là đang ở trên hai chiến tuyến đối lập.

Hỗ trợ đồng đội bất cứ lúc nào

Và rồi tinh thần AMACCAO vẫn tiếp tục bùng nổ vào buổi tối Gala Dinner ngày 6/7. Vừa thưởng thức bữa tối, mọi người vừa được đắm mình vào âm nhạc, các tiết mục trình diễn giải trí và tham gia những trò chơi vui vẻ.

Các cháu nhỏ cũng thỏa sức vui chơi trong tối Gala dinner

Hòa mình vào những trò chơi vui vẻ

Cuối chương trình, Ban tổ chức cũng không quên màn bốc thăm trúng thưởng. Sau bao nhiêu tiếng cười, sự hồi hộp và chờ đợi thì tất cả các phần quà hấp dẫn đã tìm về với chủ nhân của nó.

Màn bốc thăm trúng thưởng diễn ra trong sự hồi hộp

Các phần quà đã tìm thấy chủ nhân

Chuyến đi trải nghiệm vùng đất biển Hải Tiến kết thúc trong tiếng cười và tâm trạng vô cùng thoải mái. Mặc dù đã thấm mệt nhưng đọng lại trong tất cả các CNBV và người lao động của AMACCAO là một tinh thần nhiệt huyết, máu lửa, sự chân chất và cả tinh thần đoàn kết trong mọi hoàn cảnh.

Xuyên suốt chuyến đi là niềm vui và nụ cười

Xem thêm album ảnh tại đây.

MC.

 

 

Bình luận