AMACCAO - Những "bông hồng thép" có gai

22 Tháng 10 2018

Những người phụ nữ AMACCAO vẫn được chúng tôi gọi là “bông hồng thép có gai” khi họ có mặt ở tất cả các mặt trận. Dù sản xuất hay kinh doanh, các chị đều phát huy vai trò của mình trong sự phát triển chung của Tập đoàn.

Trong môi trường gần như tiếp xúc với thiết bị máy móc hiện đại, tưởng chừng chỉ dành riêng cho phái mạnh, thế nhưng ở AMACCAO có không ít những "bông hồng" đang trực tiếp đảm nhiệm những công việc quan trọng.

Cô Tô Thị Đường – Phó Chủ tịch HĐQT (mặc áo đen ở giữa) lúc nào cũng có mặt ở bất cứ hoạt động nào của AMACCAO

Ngay cả ở các nhà máy sản xuất, cụm công nghiệp ở AMACCAO, có cả những "bông hồng" trực tiếp đứng máy, trực tiếp sản xuất. Và đặc biệt, có những người phụ nữ còn là "thuyền trưởng", gắn bó với AMACCAO từ lúc rời giảng đường Đại học, cùng đi qua những giai đoạn thăng trầm của Tập đoàn từ những ngày đầu và cho đến nay đã hơn 23 năm hình thành và phát triển như cô Tô Thị Đường, cô Tô Thị Lý, chị Nguyễn Thị Mùi, v.v.... Chúng tôi gọi họ là những "người đàn bà quyền lực". Không chỉ gắn bó, họ còn là những người chứng kiến ngay từ đầu quá trình hình thành & phát triển của AMACCAO.

Nụ cười trong xưởng ống của EuroPipe

Không chỉ đam mê, nhiệt huyết với công việc, các chị còn quyết đoán, quyết liệt trong từng vai trò, nhiệm vụ được giao, chẳng thua kém gì phái mạnh. Trong bất cứ tình huống nào, dù khó khăn đến đâu, phụ nữ AMACCAO nói riêng và người AMACCAO nói chung đều rèn giũa cho mình bản lĩnh ấy. Là một doanh nghiệp đa ngành nghề, nhiều lĩnh vực, nặng nhất là trong lĩnh vực thi công & xây dựng, hơn ai hết các chị hiểu mình cần gì và sẽ làm gì để cùng với mọi người nắm bắt cơ hội và vượt qua thử thách đưa “con thuyền” AMACCAO vươn ra biển lớn.

Nụ cười ấm áp của phụ nữ AMACCAO

Ở EuroPipe, Vonta, Avia hay ở các nhà máy bê tông Amaccao, nhà máy gạch không nung,v.v.... , bất cứ ở đâu, chị em phụ nữ vẫn ngày đêm cùng với anh em, không quản ngại tăng ca, làm thêm giờ, hay nói một cách khác "chị em không chịu thua anh em" để đưa AMACCAO ngày một phát triển, dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam ở bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào. Có những chị tên của mình gắn liền với từng sản phẩm đặc trưng của AMACCAO như “Thi Cống, Nghĩa Cọc, Chung Ống....”, v.v.... Đây không chỉ là biệt danh vui mà anh em đặt cho các chị mà còn là những cái tên mang nhiều ý nghĩa, thể hiện rõ vai trò của các chị tại AMACCAO.

Phụ nữ AMACCAO luôn chu toàn trong công việc

Trở về sau những lo toan của cuộc sống, các chị lại trở về là người phụ nữ đảm của gia đình, vun vén và chăm lo cho các thành viên trong gia đình khiến anh em ai cũng phải nể phục và ngưỡng mộ.  

Những ngày tháng 10 này, thời điểm có ngày đặc biệt nhất dành cho Chị em phụ nữ Việt Nam – Ngày 20/10, xin gửi lời cảm ơn và những tình cảm tốt đẹp nhất tới những người phụ nữ, tới các chị, các bạn gái đã và đang làm việc tại AMACCAO nói riêng và người phụ nữ nói chung ngày nào cũng thật ý nghĩa, nhiều niềm vui và nhiều năng lượng mới để hoàn thành những dự định của mình.

Xem thêm: AMACCAO tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam

Một số hình ảnh chị em phụ nữ AMACCAO:

MC

Bình luận