AMACCAO & Đại học Kinh tế - Hợp tác cùng phát triển

21 Tháng 2 2019

Mới đây, Tập đoàn AMACCAO đã hân hạnh được đón tiếp Ban Lãnh đạo trường Đại học Kinh tế (Đại học quốc gia Hà Nội) sang thăm & làm việc.

Đây là buổi làm việc thân tình, cởi mở giữa AMACCAO GROUP và Đại học Kinh tế. Cả hai bên đều mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường & Doanh nghiệp trong thời gian tới đây.

Toàn cảnh buổi làm việc

Ông Tô Nhật – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc AMACCAO GROUP thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn cho biết: “Tập đoàn AMACCAO và Đại học Kinh tế (Đại học quốc gia Hà Nội) đã có mối quan hệ thân thiết và gắn bó từ lâu. Giáo dục đào tạo cũng là một trong những lĩnh vực mà AMACCAO đặc biệt quan tâm - đẩy mạnh đầu tư từ năm 2017 tới nay. Chúng tôi mong muốn được hợp tác, liên kết với nhà trường để cùng phát triển bền vững. Đây sẽ là cơ hội hợp tác giữa DN và nhà trường, gắn thực tế tại DN với quá trình đào tạo tại nhà trường”.  

Chia sẻ với phía Tập đoàn AMACCAO, TS. Nguyễn Anh Thu – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế (Đại học quốc gia Hà Nội) nhấn mạnh: “Mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, tăng tính thực tiễn trong đào tạo. Vì thế, chúng tôi hy vọng sau chuyến sang thăm và làm việc này sẽ có cơ hội hợp tác cùng AMACCAO”.

Xem thêm: AMACCAO hợp tác giáo dục với Công ty EnPlus (Israel)

Ban Lãnh đạo AMACCAO khẳng định sẵn sàng hợp tác cùng trường Đại học Kinh tế (Đại học quốc gia Hà Nội)

Đại diện của trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) nhấn mạnh về việc hợp tác quốc tế, trong đó chú trọng đào tạo sinh viên chất lượng cao, có thể đáp ứng được trong các môi trường có yếu tố quốc tế giống như ở AMACCAO GROUP. 

Hiện nay, AMACCAO GROUP có hơn 2000 CBCNV, trong đó có 15 chuyên gia nước ngoài. Ban Lãnh đạo AMACCAO luôn đẩy mạnh phát triển chất lượng  đội ngũ nhân sự ở mọi cấp. Chính sách thu hút nhân tài từ các trường Đại học danh tiếng được Ban Lãnh đạo đề ra ngay từ đầu. . 

Được biết, hiện nay, AMACCAO GROUP đã đầu tư xây dựng hệ thống trường liên cấp, bao gồm 3 cấp học theo chuẩn quốc tế. Dự án này do Tập đoàn AMACCAO liên kết, hợp tác cùng Archimedes Academy – hệ thống trường liên cấp hoạt động theo mô hình chất lượng cao, tạo cho học sinh môi trường văn hóa toàn cầu, cập nhật sự thay đổi trong học thuật và nghiên cứu, hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, phát hiện và bồi dưỡng các học sinh năng khiếu.

Sau khi buổi họp thảo luận & trao đổi, Ban Lãnh đạo AMACCAO GROUP đã mời đoàn công tác của Trường đi tham quan thực tế các nhà máy ở cụm Công nghiệp Vân Nội (Đông Anh – Hà Nội) và cụm Công nghiệp Phổ Yên (Thái Nguyên). 

Đoàn khách Đại học kinh tế đi thăm các nhà máy tại cụm Vân Nội

Ban Lãnh đạo AMACCAO giới thiệu khu sản xuất tấm GRC - bê tông cốt sợi thủy tinh tại cụm Vân Nội

Tham quan nhà máy sản xuất Cống

Sau đó di chuyển tới các nhà máy ở cụm công nghiệp Phổ Yên – Thái Nguyên

Chuyến tham quan thực tế các nhà máy tại hai cụm Công nghiệp Phổ Yên (Thái Nguyên) và Vân Nội (Đông Anh - Hà Nội) đã giúp đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế (Đại học quốc gia Hà Nội) hiểu hơn về mô hình hoạt động của Tập đoàn AMACCAO cũng như hệ thống dây chuyền sản xuất tại các nhà máy, từ đây mở ra cơ hội hợp tác giữa hai bên. 

MC

 

Bình luận