AMACCAO Hà Nam: Cải tiến và vươn mình mạnh mẽ hơn!

01 Tháng 2 2019

Hôm qua (30/01/2019), Công ty Cổ phần AMACCAO (thành viên của Tập đoàn AMACCAO) đã cùng nhau gác lại công việc để tụ họp trong buổi tổng kết cuối năm 2018.

Buổi tổng kết tại nhà máy bê tông AMACCAO Hà Nam với sự tham gia đông đủ của các CBCNV

Toàn bộ Ban lãnh đạo, CBCNV văn phòng và nhà máy đều có mặt đầy đủ tại nhà máy bê tông AMACCAO Hà Nam để cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm vừa qua. Với lợi thế là mảng sản xuất được Tập đoàn đầu tư từ thời kỳ đầu, các sản phẩm cống cọc và cấu kiện bê tông của nhà máy bê tông AMACCAO Hà Nam trong năm vừa qua vẫn tiếp tục giữ vững vị thế trên thị trường; sản xuất đạt và vượt chỉ tiêu đề ra ngay từ đầu năm.

Công ty CP AMACCAO tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường

“Tập thể AMACCAO Hà Nam đã có những nỗ lực không nhỏ, từ hoạt động sản xuất cho tới kinh doanh. Chúng ta đã cũng nhau tạo nên một năm phát triển bền vững và ngày càng khẳng định thêm nhiều giá trị đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Trong năm 2019 này, từng khâu sản xuất cần phải được cải tiến và tập thể phải nỗ lực hơn nữa để phụng sự tốt nhất nhu cầu thị trường, bởi có những thời điểm trong năm vừa qua, nhà máy sản xuất không kịp để đáp ứng cho các đơn hàng.”, ông Phạm Văn Nghị, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AMACCAO (phụ trách cụm công nghiệp Hà Nam) chia sẻ.

Xem thêm: AMACCAO - Thay đổi toàn diện trên các mặt trận

Trong năm 2018 vừa qua, nhà máy bê tông AMACCAO Hà Nam đã đạt được nhiều thành tích trong cả hoạt động sản xuất lẫn kinh doanh

Năm cũ đã qua đi với những vui buồn lẫn lộn, nhiều cơ hội nhưng cũng có không ít sự thách thức nhưng sau tất cả, mọi người đã cùng nhau ngồi lại tổng kết, chia sẻ và đặt ra mục tiêu cho năm mới. Bên cạnh đó là hoạt động văn nghệ sôi động, vinh danh những cá nhân xuất sắc trong không khí tươi vui của một mùa xuân mới.

Hoạt động văn nghệ sôi động

Vinh danh những cá nhân xuất sắc

Kết thúc buổi tổng kết là chương trình bốc thăm trúng thưởng và trao quà cho những CBCNV may mắn nhất. Chắc chắn rằng những phần quà nhỏ mang ý nghĩa lớn sẽ là động lực cho một năm đầy máu lửa và nhiệt huyết.

Màn bốc thăm trúng thưởng vô cùng hào hứng với những phần quà ý nghĩa

Ban lãnh đạo trực tiếp trao những phần quà khích lệ, động viên tinh thần của CBCNV

Những trăn trở trong năm 2018 đã qua đi, bằng sự quyết tâm với những mục tiêu cụ thể trong năm mới; cùng với đó là sự nhiệt huyết và lăn xả của toàn thể các CBCNV, Công ty Cổ phần AMACCAO chắc chắn sẽ có những bước phát triển đột phá hơn nữa để mang đến cho khách hàng & đối tác những sản phẩm cống, cọc, cấu kiện bê tông đúc sẵn chất lượng nhất.

MC.

 

 

 

Bình luận