AMACCAO chúc mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3

08 Tháng 3 2019

Ngày 7/3/2019, AMACCAO GROUP tổ chức kỷ niệm mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3 tại khuôn viên của Tập đoàn.

Tháng ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ –  một  nửa thế giới của chúng ta. Ngày quốc tế phụ nữ  8 – 3 luôn là một ngày đặc biệt như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới.

Tập đoàn AMACCAO tổ chức tiệc Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn AMACCAO, ông Tô Nhật – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cán bộ CNV nữ đang làm việc tại Tập đoàn. Ông Tô Nhật nhấn mạnh: “Trong số hơn 2.000 CBCNV AMACCAO GROUP, phần lớn là nữ giới. Những người phụ nữ AMACCAO làm việc chẳng thua kém gì nam giới, thậm chí các bạn là những người luôn tận tâm, tận lực & quyết liệt với công việc, là những người vợ, người mẹ ... đảm đang và tháo vát khi môi trường làm việc ở AMACCAO không hề nhẹ nhàng, nhưng các bạn vẫn luôn chu toàn cho gia đình. Cảm ơn các bạn, cảm ơn sự đóng góp & nỗ lực của các bạn cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn”.

Ông Tô Nhật - PCT kiêm Tổng Giám đốc AMACCAO GROUP chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3

Sau lời phát biểu, PCT kiêm Tổng Giám đốc Tô Nhật cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn gửi những bó hoa xinh xắn là món quà tinh thần cho các CBCNV nữ trong Tập đoàn. Bên cạnh đó, các CBCNV tham gia các tiết mục văn nghệ làm cho buổi tiệc trở nên gần gũi, ấm cúng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các hoạt động văn hóa doanh nghiệp khác của AMACCAO.

Phó Chủ tịch tặng hoa cho các CBCNV nữ của AMACCAO GROUP

Tuy thời gian buổi tiệc chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng cũng thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn và sự chu đáo không kém của cánh đàn ông AMACCAO dành cho những bông hoa xinh đẹp nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Xem thêm: AMACCAO tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nhân ngày 20/10

Chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp nhất của những bông hồng AMACCAO nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3:

MC
 

Bình luận