AMACCAO cam kết tăng tốc cho năm 2019

16 Tháng 1 2019

Vừa qua, ngày 9/01/2019, Đoàn công tác của Sở Xây dựng Hà Nội vừa có chuyến sang thăm và làm việc tại AMACCAO GROUP.

Theo kế hoạch, đoàn công tác của Sở Xây dựng Hà Nội sẽ làm việc với Ban Lãnh đạo Tập đoàn AMACCAO GROUP tại trụ sở chính ở Toàn nhà HH Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Tuy nhiên, đoàn đã đi thẳng tới cụm Công nghiệp Vân Nội (Đông Anh – Hà Nội), là một trong 4 cụm CN của AMACCAO GROUP đang sở hữu.

Đoàn đi thăm nhà máy sản xuất tấm GRC - bê tông cốt sợi thủy tinh tại AMACCAO GROUP

Tại đây, Bà Nguyễn Thị Mùi – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã đưa đoàn công tác của Sở Xây dựng Hà Nội đi khảo sát và kiểm tra toàn bộ dây chuyền sản xuất và làm việc với các nhà máy Vonta, nhà máy Amaccao Vân Nội.

Đánh giá cao tinh thần cầu thị của Ban Lãnh đạo AMACCAO nói chung và các nhà máy thuộc cụm công nghiệp Vân Nội nói riêng, Sở Xây dựng Hà Nội mong muốn Tập đoàn tiếp tục đầu tư, cải tiến dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm, nhất là đối với cụm các nhà máy cơ khí và thiết bị điện công nghiệp Vonta. Bên cạnh đó, Sở Xây dựng Hà Nội đặt kỳ vọng vào đội ngũ Ban Lãnh đạo Tập đoàn với môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn hóa, AMACCAO sẽ tiếp tục giữ vững phong độ là một trong những DN uy tín trên thị trường.

Theo Sở Xây dựng Hà Nội, tình hình kinh doanh ở quý IV sẽ tốt hơn các quý khác trong năm vừa qua. Đây sẽ là cơ hội để AMACCAO tăng tốc ở chặng đua nước rút này.

Tiếp thu những ý kiến đánh giá, đóng góp của Sở Xây dựng Hà Nội, Ban Lãnh đạo AMACCAO GROUP cam kết sẽ đẩy mạnh sản xuất, tăng tốc vào năm 2019 để tiếp tục khẳng định uy tín tại thị trường Việt Nam. 

Văn phòng AMACCAO GROUP 

MC.

 

 

Bình luận